TIN NÓNG :Sáng nay 2222

Vào đầu tháng 3 vừa qua, các công nhân xây dựng làm việc tại công trường cải tạo một trại trẻ mồ côi ở thành phố Ulan-Ude, miền Nam nước Nga đã vô tình phát hiện gây sốc cả giới khảo cổ lẫn giới khoa học.

Trại trẻ mồ côi cổ được xây dựng khoảng vào thập niên 1870, nằm gần hồ Baikal, thuộc Cộng hòa Buryatia cũ thời bấy giờ. Được biết, trại trẻ này đã bị bỏ hoang từ rất lâu và đang được xây mới lại hoàn toàn…
Cải tạo trại trẻ mồ côi hơn trăm năm tuổi, công nhân phát hiện loạt “búp bê” kỳ lạ, chuyên gia đến mới hãi hùng trước sự thật nổi da gà - Ảnh 1.
Trại trẻ mồ côi cũ nơi xảy ra vụ việcTrong lúc sửa sang khu vực tầng gác mái, một nhóm thợ xây đã tìm thấy những con búp bê rất nhỏ, dài hơn 10cm và bị cũ, hỏng. Vì đây là nơi từng có nhiều trẻ em sinh sống nên việc xuất hiện búp bê,

ma nơ canh cũng không khiến họ bất ngờ và để tâm. Thế nhưng một người thợ đã quan sát 2 con “búp bê” và hãi hùng nhận ra điều bất thường vì trông chúng có dấu hiệu giống với xác ướp hơn…
Cải tạo trại trẻ mồ côi hơn trăm năm tuổi, công nhân phát hiện loạt “búp bê” kỳ lạ, chuyên gia đến mới hãi hùng trước sự thật nổi da gà - Ảnh 2.
Cải tạo trại trẻ mồ côi hơn trăm năm tuổi, công nhân phát hiện loạt “búp bê” kỳ lạ, chuyên gia đến mới hãi hùng trước sự thật nổi da gà - Ảnh 3.

Hình dạng kỳ dị của 2 vật thể lạ được tìm thấyVì sợ hãi trước phát hiện lạ, các công nhân đã gọi cảnh sát và sau đó các chuyên gia khảo cổ được điều động tới. Sau quá trình kiểm tra bước đầu, Hội đồng Điều tra Nga đã thông báo với truyền thông rằng

đây là những phôi thai có niên đại từ khoảng cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Ước tính chúng là thai nhi đã qua đời trong khoảng thời gian từ 14 đến 16 tuần tuổi nên chưa phát triển hết, chỉ có độ dài bằng cây bút…
Cải tạo trại trẻ mồ côi hơn trăm năm tuổi, công nhân phát hiện loạt “búp bê” kỳ lạ, chuyên gia đến mới hãi hùng trước sự thật nổi da gà - Ảnh 4.

Không biết bằng cách nào 2 thai nhi đã chết từ trong bụng mẹ lại được ướp xác và giữ hiện trạng tốt đến vậy” Cải tạo trại trẻ mồ côi hơn trăm năm tuổi, công nhân phát hiện loạt “búp bê” kỳ lạ, chuyên gia đến mới hãi hùng trước sự thật nổi da gà - Ảnh 5.
Không biết bằng cách nào 2 thai nhi đã chết từ trong bụng mẹ lại được ướp xác và giữ hiện trạng tốt đến vậyCác chuyên gia chưa thể lý giải vì sao hai phôi thai lại biến thành xác ướp, bảo quản được đến hơn trăm năm và có hình dạng như hiện tại.

Vì khu vực phát hiện xác ướp là nơi giảng dạy của cơ sở y tế nên không loại trừ khả năng đây là những mẫu vật phục vụ việc giảng dạy sinh học. Bên cạnh 2 xác ướp cũng có một số lọ thuốc và vật dụng y tế. Hiện các chuyên gia Nga vẫn đang tích cực nghiên cứu để giải mã 2 xác ướp thai nhi kỳ lạ này…

XEM THÊM:

Trao đổi với chúng tôi tối 12/3, đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đã t.ử v.ong hồi 19h15 cùng ngày. Nguyên nhân t.ử .v.ong được xác định tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi.

“Ngay khi nhập viện, bé gái bị tổn thương não quá nặng. Sau 2 tháng điều trị, không có thời điểm nào cháu cử động tay chân hay tiến triển”, vị đại diện thông tin.

Hiện, gia đình bé gái đang có mặt tại bệnh viện để tiếp nhận thi thể, đưa về địa phương lo hậu sự.

Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội cháu bé nói dù gia đình mong muốn bác sĩ lấy kim trong đầu cháu ra nhưng không kịp. Gia đình cùng luật sư và công an đang làm việc với phía bệnh viện để tiến hành các thủ tục giám định pháp y…

Tin buồn: Bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong - Ảnh 1.

Bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, t.ử v.ong tối 12/3 sau 2 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Tin buồn: Bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong - Ảnh 2.

Nguyễn Trung Huyên tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, chiều tối 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 đinh trong sọ não.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, L. bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, L. quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ..!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *